ผู้ผลิตรอว์สเกียร์;รับประกันการจัดส่ง 100%

www.rawsgear.com
China@rawsgear.com

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

เทสโทสเตอโรน Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 สำหรับสร้างกล้ามเนื้อ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง
ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง
ดี. ฉันได้รับแพ็คเกจ lidocaine 500 กก. ในสหราชอาณาจักรภายใน 12 วัน ทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรปของพวกเขามีพลังนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— Liam Sneddon - สหราชอาณาจักร

ผงสเตียรอยด์และ tetracaine, lidocaine, benzocaine powders เป็นเลิศ

—— Santino - สเปน

พัสดุที่ฉันซื้อก่อนหน้านี้ถูกกักตัวโดยศุลกากรฉันซื้อเบนโซเคน 300 กิโลกรัมไปแคนาดาโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากพวกเขา พวกเขาทำให้ฉันได้รับพัสดุใน 17 วัน พวกเขามีทีมพิธีการศุลกากรที่ยอดเยี่ยมในแคนาดา

—— Alex colley - แคนาดา

ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรกับ tetracaine hydrochloride และ steroids powder ที่ฉันซื้อ พวกเขาทำมัน

—— Markcylano Alves - Brzail

เทสโทสเตอโรน Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 สำหรับสร้างกล้ามเนื้อ

Testosterone Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 For Building Muscle
Testosterone Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 For Building Muscle Testosterone Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 For Building Muscle

ภาพใหญ่ :  เทสโทสเตอโรน Enanthate anabolic steroid powder GMP CAS 315-37-7 สำหรับสร้างกล้ามเนื้อ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน (whatsapp + 8618971485175)
ชื่อแบรนด์: VKD
ได้รับการรับรอง: ISO9001,SGS,GMP
หมายเลขรุ่น: 315-37-7
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: contact Allen whatsapp:+8618971485175
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ + กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 24 ชม
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, bitcoins
สามารถในการผลิต: 100kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

เทสโทสเตอโรน Enanthate Anabolic Steroid Powder

,

Anabolic Steroid Powder GMP

,

315-37-7 Testosterone Anabolic Steroid

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด
CAS: 315-37-7 คำพ้องความหมาย: Atlatest
เมกะวัตต์: 400.59 EINECS: 206-253-5
MF: C26H40O3 ลักษณะ: ผงสีขาว
ไฟสูง:

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผงเทสโทสเตอโรน

,

ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ anabolic

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: ฮอร์โมนเพศชาย enanthate CAS: 315-37-7

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate
ชื่ออื่น ๆ Testosterone Enanthate, Test E, Primoteston, Test Enan, Testoviron, Testosterone Enan, Test Enanthate
หมายเลขทะเบียน CAS 57-85-2
EINECS icey@chinataigui.com
สูตรโมเลกุล C22H32O3
น้ำหนักโมเลกุล 400.6
โครงสร้างโมเลกุล White Powder  Testosterone Enanthate  CAS: 315-37-7 for Building Muscle, Burning Fat and Gaining StrengthWhite Powder  Testosterone Enanthate  CAS: 315-37-7 for Building Muscle, Burning Fat and Gaining StrengthWhite Powder  Testosterone Enanthate  CAS: 315-37-7 for Building Muscle, Burning Fat and Gaining Strength
การทดสอบ 99%
ลักษณะ ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
แพ็คเกจ 1 กก. / ถุงอลูมิเนียมฟอยล์หรือตามความต้องการ
การใช้งาน สามารถใช้เป็นวัสดุทางเภสัชกรรม
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 10 ก
การส่งสินค้า โดยผู้ให้บริการจัดส่งด่วน
เวลาชั้นนำในการจัดส่ง ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
ตัวเลือกการชำระเงิน เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T / T
ราคา เจรจา

 

ผู้ใช้:

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate (Primoteston) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบันมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อเผาผลาญไขมันและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังมีราคาถูกและหาได้ง่ายกล้ามเนื้อจะเก็บไนโตรเจนได้มากขึ้นซึ่งจะทำให้ กล้ามเนื้อสังเคราะห์โปรตีนได้ดีขึ้นทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ขึ้น

 

คำอธิบาย:

Primoteston เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในตลาดปัจจุบันมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อเผาผลาญไขมันและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย
ฮอร์โมนเพศชายที่รับผิดชอบต่อลักษณะทางร่างกายและอารมณ์ของผู้ชายทำให้เกิดเสียงที่ลึกขึ้นแรงขับทางเพศความก้าวร้าวและกล้ามเนื้อหยาบและใหญ่กว่าในผู้ชายกล้ามเนื้อจะกักเก็บไนโตรเจนไว้มากขึ้นซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อสังเคราะห์โปรตีน ดีกว่าสร้างกล้ามเนื้อขนาดใหญ่
ข้อเสียของสเตียรอยด์คือทำให้เกิดกลิ่นหอมหรือเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายเมื่อร่างกายมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากเกินไปจะเริ่มมีลักษณะเป็นหญิง gynocomastia การกักเก็บน้ำการเพิ่มไขมันการสูญเสียสมรรถภาพทางเพศและการหดตัวของอัณฑะเป็นส่วนใหญ่ ผลข้างเคียงบางประการของการปล่อยให้มันอโรมาในร่างกายฮอร์โมนที่ทรงพลังพร้อมผลข้างเคียงที่โดดเด่นซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีแนวโน้มสูงที่จะเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องจึงอาจกลายเป็นปัญหาในระหว่างรอบ

 

การใช้งาน:

ปริมาณเทสโทสเตอโรน Enanthate ปกติจะอยู่ในช่วง 250 มก. - 750 มก. ต่อสัปดาห์ระดับนี้ค่อนข้างเพียงพอและควรให้ผู้ใช้มีความแข็งแรงและน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงกว่าระดับนี้จะไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเด่นชัดขึ้นมากซึ่งอาจจะมากกว่ากล้ามเนื้อใหม่ที่ได้รับ

ผู้ที่มองหาอาหารจำนวนมากจะได้รับบริการที่ดีกว่าโดยการเพิ่มช่องปากเช่น Anadrol หรือ Dianabol ซึ่งเป็นชุดที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลดีหากต้องการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน แต่ยังคงรักษาระดับคุณภาพและคำจำกัดความให้กับร่างกายได้ยาอะนาโบลิกแบบฉีดเช่น DecaDurabolin หรือ Equipoise อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่นี่เราสามารถใช้ enanthate ในปริมาณที่น้อยลงเพื่อให้ได้กล้ามเนื้อในปริมาณที่ยอมรับได้ แต่ให้การสะสมของฮอร์โมนเอสโตรเจนให้น้อยที่สุด

ด้วยการใช้ยาเสริม Nolva / Clomid และ HCG อย่างเหมาะสมในระหว่างการฟื้นตัวของวงจรหลังการฟื้นฟูมวลกล้ามเนื้อใหม่ส่วนใหญ่สามารถรักษาไว้ได้เป็นเวลานานหลังจากหยุดวงจร

 

 

COA

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate
ลักษณะ ผงผลึกสีขาว
การทดสอบ 98.3%
จุดหลอมเหลว 34.5-36.2 องศาเซลเซียส
การหมุนด้วยแสงเฉพาะ + 80.6 °
สารที่เกี่ยวข้อง 0.5%
การสูญเสียการอบแห้ง 0.3%
กรด heptanoic ฟรี 0.12%
การใช้งาน Testosterone Enanthate (Primoteston) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายที่นิยมใช้มากที่สุดในตลาดปัจจุบันมีประสิทธิภาพมากในการสร้างกล้ามเนื้อเผาผลาญไขมันและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังมีราคาถูกและหาได้ง่ายฮอร์โมนเพศชายทำให้กล้ามเนื้อกักเก็บไนโตรเจนได้มากขึ้นซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อสังเคราะห์โปรตีนได้ดีขึ้นทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ขึ้น
แพ็คเกจ 1 กก. / ถุงอลูมิเนียมฟอยล์หรือตามความต้องการ

 

 

เทสโทสเตอโรน enanthate คุณสมบัติทางเคมีการใช้งานการผลิต

ข้อบ่งใช้และการใช้งาน
เทสโทสเตอโรน enanthate เป็นยาแอนโดรเจนชนิดหนึ่งและเป็นสารประกอบสังเคราะห์ของฮอร์โมนเพศชายโปรพริโอเนตและฮอร์โมนเพศชายผลของมันเหมือนกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอะซิเตทซึ่งรวมถึงการส่งเสริมการพัฒนาอวัยวะเพศชายและลักษณะทางเพศที่สองและต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนนอกจากนี้ยังมีผลการดูดซึมโปรตีนซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อเติบโตและเพิ่มน้ำหนักเทสโทสเตอโรน enanthate สามารถยับยั้งต่อมใต้สมองและส่งเสริมการหลั่งฮอร์โมนเพศจึงลดฮอร์โมนเพศชายภายนอกที่หลั่งจากเซลล์ Leydig ซึ่งบรรลุวัตถุประสงค์ในการหยุดการสร้างสเปิร์ม
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate สามารถใช้เป็นยาคุมกำเนิดชายในระยะยาวได้ใช้ทางการแพทย์ในการรักษาภาวะ hypogonadism ในเพศชายและภาวะอวัยวะเพศไม่เพียงพอการเกิด hypogenesis ของอวัยวะเพศภาวะมีบุตรยากขันทีและ cryptorchidismนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการรักษาภาวะเลือดออกในมดลูกผิดปกติของสตรีวัยหมดประจำเดือนมะเร็งเต้านมและมะเร็งมดลูกนอกจากนี้ยังสามารถรักษาโรคตับแข็งโรคโลหิตจางจากหลอดเลือดโรคกระดูกพรุนและโรคอื่น ๆ ที่บริโภคได้


การเผาผลาญยา
หลังฉีดจะสร้างความเข้มข้นของเลือดสูงกว่าระดับทางสรีรวิทยาจากนั้นความเข้มข้นของเลือดจะลดลงอย่างรวดเร็ว


การวิจัยทางคลินิก
ในการทดลองที่ฉีดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนให้ลิงทุกสัปดาห์พบว่าเซลล์อสุจิของลิงเริ่มพบการตายของเซลล์ในหนึ่งสัปดาห์โดยมีอัตราการตายของเซลล์สูงสุดในสัปดาห์ที่ห้าการทดลองทางคลินิกกับผู้เข้าร่วม 308 คนยังแสดงให้เห็นว่าผลการควบคุมการเกิดของฮอร์โมนเพศชาย enanthate มีผลกับผู้ชายเอเชียมากกว่าผู้ชายผิวขาวเนื่องจากผู้ชายเอเชียกว่า 95% ประสบความสำเร็จในการเกิด azoospermia ในขณะที่ผู้ชายคอเคเชียนเพียง 40-70% เท่านั้น
การทดลองของอาสาสมัครกว่า 100 คนแสดงให้เห็นว่าการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ 250 มก. ทุกสัปดาห์ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เกิดภาวะ azoospermia หรือ ogliospermia อย่างรุนแรงใน 10 สัปดาห์และจำนวนอสุจิสามารถฟื้นตัวได้หลังจากหยุดฉีดในช่วงเวลาหนึ่งหากระยะเวลาการฉีดขยายไปนานกว่า 10-12 วันแม้การเพิ่มปริมาณจะไม่ได้ผลตามที่ต้องการเทสโทสเตอโรน enanthate จะต้องฉีดสัปดาห์ละครั้งเท่านั้นซึ่งเป็นข้อดีกว่าเทสโทสเตอโรนอะซิเตท


อาการไม่พึงประสงค์
ปริมาณมากหรือใช้เป็นเวลานานอาจทำให้เกิดการกักเก็บน้ำและโซเดียมและอาการบวมน้ำหญิงสาวอาจแสดงอาการเป็นพิษโดยมีลักษณะต่างๆเช่นเสียงที่ลึกขึ้นผมขึ้นสิวการเจริญเติบโตมากเกินไปที่คลิโตรัลเป็นต้นห้ามใช้กับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากหรือผู้ป่วยที่ตั้งครรภ์ควรใช้ด้วยความระมัดระวังในผู้ป่วยที่มีภาวะต่อมลูกหมากโตและความผิดปกติของตับและไตเมื่อรักษามะเร็งเต้านมควรหยุดการใช้ยาทันทีหากตรวจพบภาวะน้ำตาลในเลือดสูง


ใช้
Testosterone Enanthate เป็นอนุพันธ์ของฮอร์โมนเพศชาย (T155000) ซึ่งเป็นฮอร์โมนหลักของอัณฑะที่ผลิตโดยเซลล์คั่นระหว่างหน้า

White Powder  Testosterone Enanthate  CAS: 315-37-7 for Building Muscle, Burning Fat and Gaining Strength

White Powder  Testosterone Enanthate  CAS: 315-37-7 for Building Muscle, Burning Fat and Gaining Strength

รายละเอียดการติดต่อ
RawsGear Manufacturer

ผู้ติดต่อ: Cameron

โทร: +8618186204104

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง