บ้าน

RawsGear Manufacturer ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง
ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดี. ฉันได้รับแพ็คเกจ lidocaine 500 กก. ในสหราชอาณาจักรภายใน 12 วัน ทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรปของพวกเขามีพลังนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— Liam Sneddon - สหราชอาณาจักร

ผงสเตียรอยด์และ tetracaine, lidocaine, benzocaine powders เป็นเลิศ

—— Santino - สเปน

พัสดุที่ฉันซื้อก่อนหน้านี้ถูกกักตัวโดยศุลกากรฉันซื้อเบนโซเคน 300 กิโลกรัมไปแคนาดาโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากพวกเขา พวกเขาทำให้ฉันได้รับพัสดุใน 17 วัน พวกเขามีทีมพิธีการศุลกากรที่ยอดเยี่ยมในแคนาดา

—— Alex colley - แคนาดา

ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรกับ tetracaine hydrochloride และ steroids powder ที่ฉันซื้อ พวกเขาทำมัน

—— Markcylano Alves - Brzail

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  • สายการผลิต:
  โรงงานผลิต, QC, คลังสินค้าและอุปกรณ์ไฟฟ้ามีอุปกรณ์ครบครัน & ดี 3M มีโรงงานผลิตที่สะอาด 30,000 ตารางเมตรเป็นไปตามมาตรฐานการรับรองมาตรฐาน GMP รวมถึงสายการผลิตทางพันธุวิศวกรรมสายการผลิตทางชีวเคมีสายการผลิตผงเปปไทด์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อ สภาพแวดล้อมของโรงงานสวยงามและการคมนาคมสะดวก
  • อุปกรณ์น้ำบริสุทธิ์พิเศษ

  • เครื่องเป่าแช่แข็ง

  • อุปกรณ์การหมัก


  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการหมัก

 • วิจัยและพัฒนา  กลยุทธ์การวิจัยและพัฒนา:

  • เพื่อนำนวัตกรรมทางเทคนิคมาเป็นแกนหลักของกลยุทธ์การพัฒนาองค์กร
  • เพื่อตั้งค่ากลไกการจัดการเพื่อให้ทันกับการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูง
  • เพื่อให้การลงทุนที่เป็นธรรมในการวิจัยและพัฒนา
  • เพื่อดำเนินโครงการระดับโลกที่ก้าวหน้าและยั่งยืนเพื่อเติมเต็มช่องว่างในประเทศจีน
  • เพื่อใช้เทคโนโลยีต่างประเทศและใช้ประโยชน์จากตลาดเทคโนโลยี
  • เพื่อเน้นการอุตสาหกรรมและการตลาดในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี
  • เพื่อกำหนดแนวทางการให้รางวัลเกี่ยวกับการรักษาความสามารถและการแข่งขันในนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การสังเคราะห์ที่กำหนดเองและ
   การผลิตที่กำหนดเอง
  • R & D มุ่งเน้นไปที่:
  • Hormones API และตัวกลาง
  • เตียรอยด์ API และตัวกลาง


  ทีมงานของเรา:
  เราพนักงานทุกคนยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "คุณภาพ firforging ล่วงหน้า" เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรจำนวนมากในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและการบริการที่สมบูรณ์พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจที่จะเยี่ยมชมเราสำหรับการเจรจาและความร่วมมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า
  เรามีตัวแทนขนส่งที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพทีมบรรจุที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัย การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรได้
  งานของเรานั้นมีความรับผิดชอบสูงในการจัดการคำสั่งซื้อและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าเราส่งรูปภาพบรรจุภัณฑ์และรหัสการตรึงภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน ข้อมูลการติดตามที่อัปเดตจะได้รับทุก ๆ วันบริการที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกค้าแต่ละรายใน บริษัท ของเรา

  ประวัติความเป็นมา:
  เราทำการตลาดผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรายังแข็งแกร่งในการจัดหาผงฮอร์โมนสเตียรอยด์ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาเยอรมันสเปนโรมานินอิตาลีฝรั่งเศสบราซิลปารากวัยออสเตรเลียและอื่น ๆ
  เราก่อตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาของเราในเซินเจิ้นซึ่งรวมถึงนักเคมีที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 คน ต้องขอบคุณความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและการทำงานอย่างหนักของเราทำให้เราได้พัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผงของเรา ในขณะเดียวกันเรากำลังร่วมมือกับลูกค้าของเราด้วยวิธีการทุกชนิดการวิจัยสัญญาการสังเคราะห์ที่กำหนดเองการผลิตที่กำหนดเองเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราทุกคน
  บริษัท ของเราเป็นเจ้าของทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งจะลงทุนเงินก้อนโตและเข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศเพื่อสร้างผงสเตียรอยด์ใหม่, สเตียรอยด์แอนโบลิก, สเตียรอยด์แบบฉีดได้และสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูป เรามีสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ชนิดจนถึงปี 2010 ธุรกิจของเราแพร่กระจายไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่ออกกำลังกาย, คลินิก, สถาบัน, อุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับลูกค้าทั่วโลก ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นตรวจสอบและคำแนะนำของคุณ
  นอกจากนี้เรายังผ่านการรับรอง SGS และ ISO9001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมรับรอง

  บริการ:
  กวางโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซื่อสัตย์ของสารเคมีฮอร์โมนสเตียรอยด์ทุกชนิด เรามุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาแข่งขันบริการที่ดีที่สุดและจัดส่งทันเวลา


  เรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพดีและคุณจะได้รับเงินคืน 100% หากพัสดุของคุณไม่ได้ถูกจัดส่งหรือคุณภาพไม่ดี

  ราคา:

  กรุณาแจ้งให้เราทราบปริมาณที่คุณต้องการเพราะสำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็กและซื้อจำนวนมากราคาจะแตกต่างกัน

  วิธีการชำระเงิน:

  เราใช้บริการโอนเงินของ Western Union และ MoneyGram เพื่อให้คุณชำระค่าสินค้าโดยไม่เปิดเผยรายละเอียดบัตรเครดิตให้กับทุกคน

  คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการ (Western Union หรือ MoneyGram) ในขณะที่ทำการเช็คเอาท์ ทันทีที่คุณชำระเงินเสร็จคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการชำระเงินของคุณทางอีเมล
  เมื่อได้รับการชำระเงินของคุณเราจะเริ่มดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ เพื่อลดความล่าช้าหรือยกเลิกการสั่งซื้อเราขอแนะนำให้คุณชำระเงินให้เสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากสั่งซื้อ

  บรรจุภัณฑ์:

  บรรจุมืออาชีพด้วยวัสดุระดับมืออาชีพ couries ของเรามักจะหาวิธีที่ใหม่ล่าสุดและปลอดภัยที่สุดที่จะทำให้แพคเกจรอบคอบที่จะผ่านศุลกากร เราจะเสนอภาพถ่ายและหมายเลขติดตามเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง

  ลูกค้าสามารถขอให้เราทำแพ็คเกจตามที่ต้องการ

  การจัดส่ง:

  คำสั่งซื้อที่ชำระแล้วจะถูกประมวลผลและส่งมอบในวันเดียวกันและจัดส่งภายใน 10 วันทำการทั่วโลก
  เพื่อความสะดวกของคุณเราใช้บรรจุภัณฑ์ที่รอบคอบและคำสั่งซื้อจะถูกส่งทางไปรษณีย์และอัตราความสำเร็จในการจัดส่งของเราคือ 98%
  หากคุณไม่ได้รับคำสั่งซื้อด้วยเหตุผลใด ๆ หลังจาก 15 วันทำการโปรดติดต่อเราว่าเราจะสามารถช่วยคุณค้นหาคำสั่งซื้อของคุณได้หรือไม่และหากพบว่ามีการสูญหายในโพสต์เราจะส่งตัวแทนใหม่ให้คุณทันที

  ดีบริการหลังการขาย:

  เรามีบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ หากคุณมีคำถามใด ๆ หลังจากที่คุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เราจะติดต่อคุณโดยเร็ว และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
RawsGear Manufacturer

ผู้ติดต่อ: Miss. Cameron

โทร: +86-18186204104

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)