บ้าน

RawsGear Manufacturer รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัทตลาดยุโรป,ไม่มีปัญหาเรื่องศุลกากรโดยเรา

คุณสามารถรับพัสดุของคุณได้อย่างปลอดภัยภายใน 7-9 วันโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรในประเทศของคุณ


แต่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 10 กก. เป็นอย่างน้อยสำหรับผงยาชาเฉพาะที่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100gram อย่างน้อยสำหรับเตียรอยด์


เรามีทีมพิธีการทางศุลกากรในยุโรปแต่เราไม่สนใจแพ็คเกจสั่งซื้อขนาดเล็กจริงๆ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ
 
ผู้ผลิต RawsGearเป็นบริษัทมืออาชีพ ซึ่งเชี่ยวชาญในการพัฒนา ผลิต จำหน่ายผงฮอร์โมนสเตียรอยด์และยาชาเฉพาะที่ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง ห้องปฏิบัติการชั้นหนึ่งและอุปกรณ์ตรวจสอบศักดิ์สิทธิ์ชีวภาพได้พัฒนาเป็นโรงงานมืออาชีพที่ผลิตผง anabolic steroid ด้วยความพยายามหลายปีและการสนับสนุนของช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆ

ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รายละเอียด บริษัท 0

ผู้ผลิต RawsGearในการผลิตผงดิบฮอร์โมน anabolic steroid ได้แก่ Testosterone Propionate, Testosterone Enanthate, Trenbolone Acetate, Boldenone Undecylenate, Oxandrolone, Drostanolone Propionate, Methandienone, Oxymetholone, Stanozolol, Nandrolone Decanoate, Methenolone Enanthate เป็นต้นคุณภาพสูง ราคาที่แข่งขันได้ การจัดส่งที่รวดเร็ว และบริการก่อนการขายและหลังการขายที่ดีที่สุดคือคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อลูกค้ามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ยา อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

ศักดิ์สิทธิ์ชีวภาพเสมอตามเป้าหมายของ 'ความพึงพอใจของลูกค้าและคุณภาพก่อน''ด้วยชื่อเสียงที่ดีและความไว้วางใจจากลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา บราซิล แคนาดา เยอรมนี สหราชอาณาจักร สเปน ออสเตรเลีย และพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายเราสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทั้งหมด

ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รายละเอียด บริษัท 1
ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รายละเอียด บริษัท 2
 

ผู้ผลิต RawsGearได้พัฒนาและผลิตสินค้าคุณภาพสูงภายใต้เงื่อนไข GMP ที่เข้มงวดการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพได้รับความสำคัญเป็นลำดับแรกเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของเภสัชตำรับสากลและข้อกำหนดพิเศษของลูกค้า· วิธีการวิเคราะห์สำหรับการทดสอบวัสดุของเราได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ผลิตซ้ำ· ขั้นตอนการทดสอบเชิงวิเคราะห์และขั้นตอนการผลิตทั้งหมดได้รับการจัดทำเป็นเอกสารอย่างดี และดำเนินการแก้ไขตามระเบียบการที่กำหนด · การวิเคราะห์แนวโน้มของน้ำบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะคงอยู่ · การศึกษาความคงตัวเป็นประเด็นที่สำคัญมากในการประกันคุณภาพปรับปรุงการจัดการคุณภาพอย่างต่อเนื่องโดยใช้ระบบการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์และทันสมัยตามมาตรฐาน GMP ระดับชาติและระดับสากลในปัจจุบันเรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะได้รับการผลิตภายใต้การควบคุมที่เข้มงวด ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย ประสิทธิภาพ คุณภาพ และความบริสุทธิ์ในปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอคุณภาพคือความมุ่งมั่นที่ใส่ใจและเป็นเป้าหมายถาวรเพื่อให้ตรงกับความคาดหวังสูงของลูกค้าของเราความเป็นเลิศในระบบคุณภาพจะเกิดขึ้นได้ด้วยความพยายามของทีมที่มีบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมคุณภาพเป็นความรับผิดชอบของทุกคนที่เกี่ยวข้องในการผลิต

ผู้ผลิต RawsGearการพัฒนาความเร็วสูงและมีส่วนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับปรุงคุณภาพภายใต้หลักการความน่าเชื่อถือและ win-win ชีววิทยาศักดิ์สิทธิ์จะอุทิศให้กับนวัตกรรมวัฒนธรรมเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา
พนักงานเราทุกคนยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "การก้าวไปข้างหน้าอย่างมีคุณภาพ" เราได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรหลายแห่งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือชั้น พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ที่มาเยี่ยมเยียนเราอย่างจริงใจเพื่อเจรจาและให้ความร่วมมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า


 

ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

  • เราทำการตลาดผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรายังแข็งแกร่งในการจัดหาผงฮอร์โมนสเตียรอยด์ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาเยอรมันสเปนโรมานินอิตาลีฝรั่งเศสบราซิลปารากวัยออสเตรเลียและอื่น ๆ
  • เราก่อตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาของเราในเซินเจิ้นซึ่งรวมถึงนักเคมีที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 คน ต้องขอบคุณความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและการทำงานอย่างหนักของเราทำให้เราได้พัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผงของเรา ในขณะเดียวกันเรากำลังร่วมมือกับลูกค้าของเราด้วยวิธีการทุกชนิดการวิจัยสัญญาการสังเคราะห์ที่กำหนดเองการผลิตที่กำหนดเองเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราทุกคน
  • บริษัท ของเราเป็นเจ้าของทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งจะลงทุนเงินก้อนโตและเข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศเพื่อสร้างผงสเตียรอยด์ใหม่, สเตียรอยด์แอนโบลิก, สเตียรอยด์แบบฉีดได้และสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูปเพื่อปรับให้เข้ากับตลาด เรามีสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ชนิดจนถึงปี 2010 ธุรกิจของเราแพร่กระจายไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่ออกกำลังกาย, คลินิก, สถาบัน, อุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับลูกค้าทั่วโลก ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นตรวจสอบและคำแนะนำของคุณ
  • นอกจากนี้เรายังผ่านการรับรอง SGS และ ISO9001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมรับรอง
RawsGear Manufacturer RawsGear Manufacturer RawsGear Manufacturer RawsGear Manufacturer RawsGear Manufacturer RawsGear Manufacturer
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : RawsGear

ไม่มีพนักงาน : 200~400

ยอดขายประจำปี : 5000000-14000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Company Location: Dalong Street, Panyu District, Guangzhou City, Guangdong Province. Friendship Building, No. 307, Roa

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง ประเทศจีน RawsGear Manufacturer รับรอง