สินค้าคุณภาพ ,การจัดส่งที่ปลอดภัย ,บริการระดับมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Victor Biotech Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Victor Biotech Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Victor Biotech Co.,Ltd. รับรอง
ดี. ฉันได้รับแพ็คเกจ lidocaine 500 กก. ในสหราชอาณาจักรภายใน 12 วัน ทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรปของพวกเขามีพลังนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— Liam Sneddon - สหราชอาณาจักร

ผงสเตียรอยด์และ tetracaine, lidocaine, benzocaine powders เป็นเลิศ

—— Santino - สเปน

พัสดุที่ฉันซื้อก่อนหน้านี้ถูกกักตัวโดยศุลกากรฉันซื้อเบนโซเคน 300 กิโลกรัมไปแคนาดาโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากพวกเขา พวกเขาทำให้ฉันได้รับพัสดุใน 17 วัน พวกเขามีทีมพิธีการศุลกากรที่ยอดเยี่ยมในแคนาดา

—— Alex colley - แคนาดา

ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรกับ tetracaine hydrochloride และ steroids powder ที่ฉันซื้อ พวกเขาทำมัน

—— Markcylano Alves - Brzail

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  • สายการผลิต:
  โรงงานผลิต, QC, คลังสินค้าและอุปกรณ์ไฟฟ้ามีอุปกรณ์ครบครัน & ดี 3M มีโรงงานผลิตที่สะอาด 30,000 ตารางเมตรเป็นไปตามมาตรฐานการรับรองมาตรฐาน GMP รวมถึงสายการผลิตทางพันธุวิศวกรรมสายการผลิตทางชีวเคมีสายการผลิตผงเปปไทด์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อ สภาพแวดล้อมของโรงงานสวยงามและการคมนาคมสะดวก
  • อุปกรณ์น้ำบริสุทธิ์พิเศษ

  • เครื่องเป่าแช่แข็ง

  • อุปกรณ์การหมัก


  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการหมัก

 • วิจัยและพัฒนา  กลยุทธ์การวิจัยและพัฒนา:

  • เพื่อนำนวัตกรรมทางเทคนิคมาเป็นแกนหลักของกลยุทธ์การพัฒนาองค์กร
  • เพื่อตั้งค่ากลไกการจัดการเพื่อให้ทันกับการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูง
  • เพื่อให้การลงทุนที่เป็นธรรมในการวิจัยและพัฒนา
  • เพื่อดำเนินโครงการระดับโลกที่ก้าวหน้าและยั่งยืนเพื่อเติมเต็มช่องว่างในประเทศจีน
  • เพื่อใช้เทคโนโลยีต่างประเทศและใช้ประโยชน์จากตลาดเทคโนโลยี
  • เพื่อเน้นการอุตสาหกรรมและการตลาดในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี
  • เพื่อกำหนดแนวทางการให้รางวัลเกี่ยวกับการรักษาความสามารถและการแข่งขันในนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การสังเคราะห์ที่กำหนดเองและ
   การผลิตที่กำหนดเอง
  • R & D มุ่งเน้นไปที่:
  • Hormones API และตัวกลาง
  • เตียรอยด์ API และตัวกลาง


  ทีมงานของเรา:
  เราพนักงานทุกคนยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "คุณภาพ firforging ล่วงหน้า" เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรจำนวนมากในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและการบริการที่สมบูรณ์พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจที่จะเยี่ยมชมเราสำหรับการเจรจาและความร่วมมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า
  เรามีตัวแทนขนส่งที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพทีมบรรจุที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัย การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรได้
  งานของเรานั้นมีความรับผิดชอบสูงในการจัดการคำสั่งซื้อและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าเราส่งรูปภาพบรรจุภัณฑ์และรหัสการตรึงภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน ข้อมูลการติดตามที่อัปเดตจะได้รับทุก ๆ วันบริการที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกค้าแต่ละรายใน บริษัท ของเรา

  ประวัติความเป็นมา:
  เราทำการตลาดผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรายังแข็งแกร่งในการจัดหาผงฮอร์โมนสเตียรอยด์ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาเยอรมันสเปนโรมานินอิตาลีฝรั่งเศสบราซิลปารากวัยออสเตรเลียและอื่น ๆ
  เราก่อตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาของเราในเซินเจิ้นซึ่งรวมถึงนักเคมีที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 คน ต้องขอบคุณความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและการทำงานอย่างหนักของเราทำให้เราได้พัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผงของเรา ในขณะเดียวกันเรากำลังร่วมมือกับลูกค้าของเราด้วยวิธีการทุกชนิดการวิจัยสัญญาการสังเคราะห์ที่กำหนดเองการผลิตที่กำหนดเองเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราทุกคน
  บริษัท ของเราเป็นเจ้าของทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งจะลงทุนเงินก้อนโตและเข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศเพื่อสร้างผงสเตียรอยด์ใหม่, สเตียรอยด์แอนโบลิก, สเตียรอยด์แบบฉีดได้และสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูป เรามีสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ชนิดจนถึงปี 2010 ธุรกิจของเราแพร่กระจายไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่ออกกำลังกาย, คลินิก, สถาบัน, อุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับลูกค้าทั่วโลก ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นตรวจสอบและคำแนะนำของคุณ
  นอกจากนี้เรายังผ่านการรับรอง SGS และ ISO9001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมรับรอง

  บริการ:
  กวางโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซื่อสัตย์ของสารเคมีฮอร์โมนสเตียรอยด์ทุกชนิด เรามุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาแข่งขันบริการที่ดีที่สุดและจัดส่งทันเวลา


  เรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพดีและคุณจะได้รับเงินคืน 100% หากพัสดุของคุณไม่ได้ถูกจัดส่งหรือคุณภาพไม่ดี

  ราคา:

  กรุณาแจ้งให้เราทราบปริมาณที่คุณต้องการเพราะสำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็กและซื้อจำนวนมากราคาจะแตกต่างกัน

  วิธีการชำระเงิน:

  เราใช้บริการโอนเงินของ Western Union และ MoneyGram เพื่อให้คุณชำระค่าสินค้าโดยไม่เปิดเผยรายละเอียดบัตรเครดิตให้กับทุกคน

  คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการ (Western Union หรือ MoneyGram) ในขณะที่ทำการเช็คเอาท์ ทันทีที่คุณชำระเงินเสร็จคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการชำระเงินของคุณทางอีเมล
  เมื่อได้รับการชำระเงินของคุณเราจะเริ่มดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ เพื่อลดความล่าช้าหรือยกเลิกการสั่งซื้อเราขอแนะนำให้คุณชำระเงินให้เสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากสั่งซื้อ

  บรรจุภัณฑ์:

  บรรจุมืออาชีพด้วยวัสดุระดับมืออาชีพ couries ของเรามักจะหาวิธีที่ใหม่ล่าสุดและปลอดภัยที่สุดที่จะทำให้แพคเกจรอบคอบที่จะผ่านศุลกากร เราจะเสนอภาพถ่ายและหมายเลขติดตามเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง

  ลูกค้าสามารถขอให้เราทำแพ็คเกจตามที่ต้องการ

  การจัดส่ง:

  คำสั่งซื้อที่ชำระแล้วจะถูกประมวลผลและส่งมอบในวันเดียวกันและจัดส่งภายใน 10 วันทำการทั่วโลก
  เพื่อความสะดวกของคุณเราใช้บรรจุภัณฑ์ที่รอบคอบและคำสั่งซื้อจะถูกส่งทางไปรษณีย์และอัตราความสำเร็จในการจัดส่งของเราคือ 98%
  หากคุณไม่ได้รับคำสั่งซื้อด้วยเหตุผลใด ๆ หลังจาก 15 วันทำการโปรดติดต่อเราว่าเราจะสามารถช่วยคุณค้นหาคำสั่งซื้อของคุณได้หรือไม่และหากพบว่ามีการสูญหายในโพสต์เราจะส่งตัวแทนใหม่ให้คุณทันที

  ดีบริการหลังการขาย:

  เรามีบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ หากคุณมีคำถามใด ๆ หลังจากที่คุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เราจะติดต่อคุณโดยเร็ว และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Victor Biotech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Ben

โทร: WhatsApp+8613657291547

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)