ตลาดยุโรป ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากเรา แต่
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 10 กิโลกรัมอย่างน้อยสำหรับผงยาชาเฉพาะที่
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 กรัมอย่างน้อยสำหรับผงสเตียรอยด์
เรามีทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรป

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd.

อย่างดี เตียรอยด์ Anabolic ทางกฎหมาย สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ Anabolic ทางกฎหมาย สำหรับการขาย
ดี. ฉันได้รับแพ็คเกจ lidocaine 500 กก. ในสหราชอาณาจักรภายใน 12 วัน ทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรปของพวกเขามีพลังนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— Liam Sneddon - สหราชอาณาจักร

ผงสเตียรอยด์และ tetracaine, lidocaine, benzocaine powders เป็นเลิศ

—— Santino - สเปน

พัสดุที่ฉันซื้อก่อนหน้านี้ถูกกักตัวโดยศุลกากรฉันซื้อเบนโซเคน 300 กิโลกรัมไปแคนาดาโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากพวกเขา พวกเขาทำให้ฉันได้รับพัสดุใน 17 วัน พวกเขามีทีมพิธีการศุลกากรที่ยอดเยี่ยมในแคนาดา

—— Alex colley - แคนาดา

ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรกับ tetracaine hydrochloride และ steroids powder ที่ฉันซื้อ พวกเขาทำมัน

—— Markcylano Alves - Brzail

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd. Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd. Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd. Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd. Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd. Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TY-สารเคมี
ไม่มีพนักงาน : 200~400
ยอดขายประจำปี : 5000000-14000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Company Location: Dalong Street, Panyu District, Guangzhou City, Guangdong Province. Friendship Building, No. 307, Roa
ตลาดยุโรป, ไม่มีปัญหาด้านศุลกากรจากเรา

คุณสามารถรับพัสดุของคุณได้อย่างปลอดภัยภายใน 7-9 วันโดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากรในประเทศของคุณ

แต่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 10 กิโลกรัมอย่างน้อยสำหรับผงยาชาเฉพาะที่

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 กรัมอย่างน้อยสำหรับเตียรอยด์

เรามีทีมงานพิธีการศุลกากรในยุโรป แต่เราไม่สนใจแพคเกจสั่งขนาดเล็กจริงๆขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ
กว่างโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd. เป็น บริษัท มืออาชีพซึ่งเชี่ยวชาญในการพัฒนา, การผลิต, การจัดจำหน่ายผงเตียรอยด์ฮอร์โมนและผงยาชาเฉพาะที่. ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งห้องปฏิบัติการชั้นหนึ่งและอุปกรณ์ตรวจสอบ ศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพได้พัฒนาเป็นโรงงานผลิตผง anabolic เตียรอยด์ด้วยความพยายามและการสนับสนุนของช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ต่าง ๆ เป็นเวลาหลายปี

กว่างโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd ในการผลิต anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนผงดิบรวมถึงฮอร์โมนเพศชาย Propionate, ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, Trenbolone อะซิเตท, Trenbolone Acetate, Boldenone Undecylenate, Oxandrolone, Drostanolone Propionate, Methandienone, Oxymetholone, Stanozolol, Nandethateate Decano คุณภาพสูงราคาแข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วและบริการ pre-sale และหลังการขายที่ดีที่สุดคือสัญญาของเราให้กับลูกค้า มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเช่นยา, อาหาร, เครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

ศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพมักจะทำตามเป้าหมายของ '' ความพึงพอใจของลูกค้าและคุณภาพก่อน '' ด้วยชื่อเสียงที่ดีและความไว้วางใจจากลูกค้าในรูปแบบผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา, บราซิล, แคนาดา, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, ออสเตรเลียและพื้นที่อื่น ๆ เราสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทั้งหมดกวางโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd. ได้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงภายใต้เงื่อนไข GMP ที่เข้มงวด การควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพมีความสำคัญสูงเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของตำรับยานานาชาติและความต้องการของลูกค้าพิเศษ·วิธีการวิเคราะห์สำหรับการทดสอบวัสดุของเราได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สามารถผลิตซ้ำได้·ขั้นตอนการทดสอบเชิงวิเคราะห์ และการแก้ไขจะดำเนินการตามพิธีสารที่ระบุ·การวิเคราะห์แนวโน้มของน้ำบริสุทธิ์และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้รับการบำรุงรักษา·การศึกษาความเสถียรเป็นส่วนที่สำคัญมากของการรับรองคุณภาพ ปรับปรุงการจัดการคุณภาพอย่างต่อเนื่องโดยใช้ระบบการจัดการคุณภาพทางวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์ทันสมัยและทันสมัยตามมาตรฐาน GMP ปัจจุบันระดับประเทศและระดับสากล เรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะผลิตภายใต้การควบคุมที่เข้มงวดซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยประสิทธิภาพคุณภาพและความบริสุทธิ์อย่างสม่ำเสมอ คุณภาพคือความมุ่งมั่นอย่างมีสติและเป้าหมายถาวรเพื่อให้ตรงกับความคาดหวังสูงของลูกค้าของเรา ความเป็นเลิศในระบบคุณภาพจะประสบความสำเร็จผ่านความพยายามของทีมกับบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรม คุณภาพเป็นความรับผิดชอบของทุกคนที่เกี่ยวข้องในการผลิต

ตอนนี้กวางโจว Tengyue Chemical Co. , Ltd ได้พัฒนาความเร็วสูงและมีส่วนร่วมอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงคุณภาพ ภายใต้หลักการความน่าเชื่อถือและ win-win ศักดิ์สิทธิ์ทางชีวภาพจะอุทิศให้กับนวัตกรรมวัฒนธรรมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
เราพนักงานทุกคนยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "คุณภาพ firforging ล่วงหน้า" เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรจำนวนมากในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและการบริการที่สมบูรณ์พนักงานของเราทุกคนยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจที่จะเยี่ยมชมเราสำหรับการเจรจาและความร่วมมือเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า


รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Teng yue Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Evan

โทร: WhatsApp+8618826483838

แฟกซ์: Guangzhou Tengyue Chemical Co.,

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)